ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ผลงานเต็มตัวในรอบ 8 ปีของ แอฟ ทักษอร

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ผลงานเต็มตัวในรอบ 8 ปีของ แอฟ ทักษอร

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ผลงานเต็มตัวในรอบ 8 ปีของ แอฟ ทักษอร ละครดราม่า-โรแมนติกเรื่องใหม่ของช่อง one31 ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเมื่อปลายสัปดาห์ก่อน (11 กันยายน) เผยให้เห็นเรื่องราวความรักข้ามภพข้ามชาติของสองนักแสดงนำอย่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ได้ประกบคู่กับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่การันตีความดราม่าเคล้าน้ำตาแบบชุดใหญ่

หลังจากที่เคยประกาศเปิดตัวโปรเจกต์ละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ละครใหม่ของช่อง one31 ซึ่งได้กระแสตั้งแต่เปิดตัวแคสติ้งหลักที่มีชื่อของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการคนหนึ่งที่ผู้ชมกำลังคิดถึงผลงานการแสดงของเธอ ก็สามารถเรียกกระแสได้ในระดับหนึ่ง

เพราะแอฟเองก็ได้พักงานแสดงไปกว่า 8 ปีบนจอละครในบทนักแสดงนำ แม้ก่อนหน้านี้เธอเคยไปปรากฏตัวในซีรีส์ ศรีอโยธยา ภาค 2 ของช่อง True4U มาแล้ว แต่ก็เป็นเพียงในฐานะนักแสดงรับเชิญพิเศษเท่านั้น ผู้ชมจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ชมละครใหม่ของเธอ อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานกับช่อง one31 เป็นครั้งแรกด้วย

ในตัวอย่างใหม่ของ ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ เผยให้เห็นเรื่องราวที่มากขึ้น ว่าด้วยเรื่องความรักของ อรรพี (รับบทโดย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสีย ภาคย์ (รับบทโดย ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ) สามี ไปในอุบัติเหตุเครื่องบินตก แต่ด้วยความผิดพลาดบางอย่างของชีวิตหลังความตาย ภาคย์จึงได้กลับมาเกิดอีกครั้งในร่างของ ภุชงค์ (รับบทโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร)

และเขาจะได้กลับมาพบเจอกับความรักที่ยังไม่เคยได้ร่ำลา ซึ่งเขาเองต้องมาร่วมรื้อฟื้นความทรงจำของคนรักขึ้นมาอีกครั้ง ภายใต้เงื่อนไขที่ว่า เขาจะสามารถอยู่บนโลกนี้ได้แค่ 24 ปีเท่านั้น จากพล็อตเรื่องคร่าว ๆ ก็ทำให้เราคิดถึงละครอย่าง ลัดฟ้ามาหารัก, พิสูจน์รักจากสวรรค์ หรือแม้แต่ ด้วยแรงอธิษฐาน ที่ตัวละครจะต้องกลับชาติมาเกิด เพื่อคลายปมหรือรื้อฟื้นเรื่องราวบางอย่างให้คลี่คลาย

และจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาคาดว่าเราจะได้เห็นสถานการณ์ที่ตัวละครต้องพบเจอมากมายไปหมดในโปรดักชันขนาดใหญ่ ทั้งระเบิดกลางเมือง การชุมนุมของคนจำนวนมาก รวมถึงการเดินทางไปถ่ายทำในโลเคชั่นแปลกตาในทะเลที่จะถูกเรียกว่า ‘เกาะวงเดือน’ อีกตัวละครสำคัญของเรื่อง ที่ผู้กำกับเรื่องนี้ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเสมอว่า เป็นโลเคชั่นการถ่ายละครที่เหนื่อยยากมากกว่าจะถ่ายทำเสร็จ

นอกจากแคสต์หลักแล้ว เรายังได้เห็น ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส ที่กระโดดมารับงานในฐานะนักแสดงอิสระกับละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกอีกด้วย หลังจากผลงาน 2 เรื่องหลังสุดที่การแสดงของเธอได้รับคำชมแบบท่วมท้นทั้ง กรงกรรม และ ซ่อนเงารัก ส่วนแคสต์อื่น ๆ ที่จะมาร่วมจอก็เต็มไปด้วยนักแสดงฟอร์มดีทั้ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล, อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน, ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกรปล่อยความคืบหน้าอะไรออกมาก็เป็นที่ฮือฮาไปเสียทุกอย่างจริง ๆ

สำหรับโปรเจกต์ละครเรื่องใหม่ของทางช่อง One31 อย่างเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ หลังจากเผยชื่อพระ-นาง แอฟ ทักษอร โคจรมาเจอ ต่อ ธนภพ จนแฟน ๆ กรี๊ดเพราะความแฮปปี้กันไปแล้ว ล่าสุดยังมีความคืบหน้ามาให้ได้ติดตามเรื่อย ๆ กับการฟิตติ้งอย่างเป็นทางการ และการร่วมอ่านบทของนักแสดงนำ อีกทั้งยังมีการเปิดเผยนักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมสร้างความเข้มข้นในเรื่องนี้ด้วย

และก็มีหนึ่งสาวที่ทำแฟน ๆ เซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลย กับการปรากฏตัวของสาวหน้าใส ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส ที่โดดมาร่วมงานกับทางช่อง One31 หลังหมดสัญญากับทางช่อง 3 ไปหมาด ๆ จนหลายคนเดาว่าหลังจากนี้สาวริชชี่อาจเซ็นสัญญากับบ้านหลังใหม่นี้ก็ได้ ส่วนในเรื่องจะรับบทเป็นใคร รอติดตามกันนะ

เตรียมพร้อมเอาไว้เลยเพราะเร็ว ๆ นี้คุณแม่แอฟเพิ่งเซย์เยสกับทางช่อง One31 ตอบรับลงละครเรื่องใหม่ ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่ทางช่องวันเขียนบทขึ้นมาใหม่ ความพีคขั้นต่อไปคือการได้ประกบคู่พระเอกฮอตคาริสม่าแรงอย่างหนุ่ม ต่อ ธนภพ ขวัญใจสาว ๆ ที่กำลังมาแรงสุด ๆ

ในช่วงนี้ แม้พระ-นางของเรื่องนี้จะห่างกันถึง 14 ปีก็ไม่เป็นปัญหาแน่นอน เพราะฝีมือการแสดงของทั้งสองคนต้องออกมาถูกใจแฟนละครอย่างแน่นอน แถมยังได้ผู้กำกับมือโปรอย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ มาดูแลเรื่องนี้อีกด้วย รู้แบบนี้ก็หายห่วงแล้วแหละ!

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ผลงานเต็มตัวในรอบ 8 ปีของ แอฟ ทักษอร เตรียมลงจอฉายทางช่อง one31 เร็ว ๆ นี้ โดยละครเรื่องนี้ได้ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับเบอร์ต้นของช่องที่เคยทำ พิษสวาท, เมีย 2018 และ ไปให้ถึงดวงดาว มารับผิดชอบโปรเจกต์นี้ โดยคาดว่าจะเป็นอีกหมัดเด็ดสำคัญที่จะส่งให้เรตติ้งละครค่ำของช่องนี้กระเตื้องขึ้นและกลับมาคืนฟอร์มได้อีกครั้ง รวม 8 หนังภาคต่อ ที่เอาไว้ดูเพลิน ๆ จนตาแฉะ

สนับสนุนโดย : doorakhon